தேவையான
பொருட்கள்
நீல
கத்திரிக்காய் – ¼
ப.மிளகாய்
– 4
கொத்தமல்லி
– ½ கட்டு
இஞ்சி
– சின்னத்துண்டு
பூண்டு
– 4 பல்
உப்பு
– தேவையான அளவு
எண்ணெய்
– 1 குழிகரண்டி
செய்முறை
கத்திரிக்காயை
நான்கு துண்டுகளாக நறுக்கி தண்ணீரில் போட்டுக் கொள்ளவும்.
சட்டியில்
ஒரு குழிக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி, எண்ணெய் சூடானவுடன், அமரத்து வைத்துள்ள மசாலாவைப்
பச்சை வாசனைப் போக வதக்கவும்.
கழுவிய
கத்திரிக்காயை கடாயில் போட்டு தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மூடி வைக்கவும்.
பத்து
நிமிடத்தில் கத்திரிக்காய் நன்றாக வெந்திருக்கும். இதனைச் சாதத்துடனோ, சாம்பார் சாதம்,
இரசம் சாதத்துடன் தயிர் சாதத்துடன் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.
இராகு – கேது பெயர்ச்சி பலன்கள் 2014-2015 click here
For Astrology Consultation
Contact: Astrologer, Sri Durga Devi upasakar, V.G.Krishnarau. Phone
Number: 98411 64648, Chennai, Tamilnadu, India
For Astrology Consultation
Mail to: bhakthiplanet@gmail.com
Free Register For All Community REGISTER NOW http://www.manamakkalmalai.com/